LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA WHATSAPP ĐỂ ĐẶT HÀNG / ĐẶT MAY THEO SỐ ĐO

BẤM VÀO Đ Y ĐỂ BẮT ĐẦU TRÒ CHUYỆN

ĐẶT MAY TẠI CỬA HÀNG

Tại cửa hàng, nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về những kích cỡ phù hợp nhất với cơ thể để đảm bảo các sản phẩm bạn mua sẽ hoàn hảo và không bỏ sót chi tiết nào.

ADT HITEK cung cấp dịch vụ may đo với dịch vụ chỉnh sửa số đo theo yêu cầu chỉ trong vài ngày.

Trong trường hợp mua hàng trực tuyến trên trang web, nếu có bất kì chi tiết nào của sản phẩm cần chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bởi những thợ may gần khu vực bạn.

DỊCH VỤ KINH DOANH

ADT HIKTEK cung cấp ‘Dịch vụ kinh doanh’ cho phép các doanh nghiệp có cơ hội may đồng phục cho nhân viên của mình.

Chúng tôi có thể giúp bạn chọn vải, may đo trang phục hoàn chỉnh phù hợp với mọi yêu cầu khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi có thể đến và thực hiện tất cả các đo lường và thu thập các chỉ số cần thiết trực tiếp tại công ty của bạn.

MAY THEO SỐ ĐO

ADT HITEK cũng cung cấp dịch vụ Made to Measure để may bộ vest, áo khoác, quần dài và áo choàng .

Dịch vụ này cho bạn nhiều sự lựa chọn về vải: len super 110, 130, vải flannel, cashmere từ các nhà máy len tốt nhất của Ý, cũng như nhiều lựa chọn về kiểu dáng và độ vừa vặn: cấu trúc full canvas hoặc half canvas, áo khoác cổ điển hai khuy, áo khoác hai hàng khuy, ve nhọn cao cấp, quần tây thiết kế có nếp gấp đơn, eo cao và bộ điều chỉnh bên hông, áo ghi lê và tất cả các chi tiết của “Nghệ thuật may mặc”.

Chúng tôi dành thời gian và niềm vui để giúp bạn thử đến quần áo, đồng thời chúng tôi cùng nhau xác định các chi tiết để đảm bảo độ vừa vặn hoàn hảo từ đầu đến chân. Quần áo được sản xuất tại Ý với chất liệu vải và theo tất cả các chi tiết dựa trên sự lựa chọn của bạn, và nó sẽ sẵn sàng cho lần thử cuối cùng tại cửa hàng khoảng 5 đến 6 tuần sau khi đặt hàng.

SẢN XUẤT THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

ADT HITEK cũng cung cấp một giải pháp thay thế cho quần áo may sẵn: Dịch vụ ‘Sản xuất theo Đơn đặt hàng’ cho phép bạn tùy chỉnh bộ vest, áo khoác hoặc quần tây của mình. Chúng tôi cung cấp sản phẩm sản xuất tại Ý chất lượng cao với mức giá hấp dẫn . Bạn có thể có thêm một mẫu quần áo đã có sẵn trong bộ sưu tập của chúng tôi nhưng bằng loại vải bạn chọn và kèm theo một số thay đổi. Ví dụ: bạn có thể chọn áo khoác hai hàng khuy cỡ 50 và thêm quần dài theo mẫu Soragna hoặc Phiên bản giới hạn ở cỡ 48, bạn chỉ cần chọn một trong số rất nhiều loại vải mà chúng tôi cung cấp: len super 110, 130, vải flannel, cashmere từ các nhà máy len tốt nhất của Ý. 

Trên cơ sở phù hợp, bạn có đặc quyền để chọn các yếu tố về kiểu dáng (chẳng hạn như áo khoác hai nút hoặc áo khoác hai hàng khuy, ve áo nhọn đỉnh, ve áo có khía, túi vá hoặc nắp, túi vé, áo khoác có lót hoặc không có đường viền) và có thể chỉnh sửa số đo (chẳng hạn như sửa đổi tay áo hoặc chiều dài áo khoác) khi bạn đặt hàng.

Sau khi đơn hàng được hoàn tất, bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận chi tiết về sản phẩm đã chọn. Quần áo được sản xuất tại Ý với chất liệu vải và số đo mà bạn cung cấp. Chúng tôi dành thời gian để giúp bạn thử các mẫu và kiểu dáng vừa vặn có sẵn, rồi chúng tôi cùng nhau xác định sự thay đổi. Khoảng 5 đến 6 tuần sau khi đặt hàng, bạn có thể đến để tiến hành thử đồ và hoàn thiện những chi tiết cuối cùng: hoàn thiện phần đáy quần, điều chỉnh tay áo nếu cần.