CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu bạn bị mất hoặc quên mật khẩu, chỉ cần nhấp vào “Quên mật khẩu” trên trang đăng nhập. Sau đó, ngay lập tức sẽ nhận được một email cho phép bạn đặt lại mật khẩu của mình. Trong trường hợp bạn không nhận được email đặt lại, hãy vui lòng kiểm tra kỹ phần thư rác của bạn và hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@adthitek.com để được hỗ trợ kịp thời.

Tất cả dữ liệu lưu trữ và đơn đặt hàng của bạn sẽ hiển thị đầy đủ trong phần “Tài khoản của tôi” khi bạn có thể chỉnh sửa giỏ hàng hoặc mục thanh toán.

Trong trường hợp bạn muốn ADT xóa vĩnh viễn tất cả thông tin của bạn, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@adthitek.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để theo dõi đơn đặt hàng và hóa đơn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua e-mail theo địa chỉ info@adthitek.com kèm theo mã đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản sao PDF của hóa đơn.

Bạn chỉ nên giữ 1 tài khoản cho tất cả các giao dịch của mình. Nếu bạn có nhiều tài khoản và muốn hợp nhất chúng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ info@adthitek.com để được tư vấn hỗ trợ.

Sau khi bạn hoàn thành bước đặt hàng, bạn sẽ nhận được email xác nhận về phương thức giao hàng, địa chỉ người nhận và số lượng đơn hàng. Tùy thuộc vào cài đặt máy chủ của bạn, email này có thể nằm trong thư mục thư rác, vì vậy bạn đừng quên kiểm mục thư rác này trước khi liên hệ chúng tôi hỗ trợ. Nếu bạn chưa nhận được email xác nhận đơn hàng, vui lòng liên hệ với info@adthitek.com với tiêu đề là “MÃ XÁC NHẬN” để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn muốn hủy đơn đặt hàng của mình, bạn vui lòng gửi email đến info@adthitek.com càng sớm càng tốt trong khung giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:30 AM – 5:30 PM. Nếu đơn đặt hàng của bạn đã được đóng gói và vận chuyển thì rất tiếc đơn hàng sẽ không thể hủy cũng như không được chấp nhận hoàn trả. 

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không thể đảm bảo được mọi yêu cầu sẽ được chấp thuận. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự có ý định mua hàng.

Khi đơn hàng được gửi, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận bao gồm chi tiết vận chuyển bưu kiện của bạn bởi FED EX hoặc NASCO.

Sau khi thanh toán thành công, đơn đặt hàng sẽ được gửi trực tiếp đến kho phân phối của chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng hết sức để gửi đơn hàng trong vòng 24 – 48 giờ tùy thuộc vào lưu lượng và số lượng đơn đặt hàng trong khung giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:30 AM – 5:30 PM.

Nếu đơn đặt hàng được đặt vào Thứ 7 – Chủ Nhật, đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao và tính thời gian từ ngày làm việc tiếp theo.

Thời gian giao hàng được ước tính:

Việt Nam: Giao hàng trong 1-2 ngày làm việc, không tính cuối tuần.

Các nước Châu Á: Giao hàng trong 2 – 4 ngày làm việc, không tính cuối tuần.

Vui lòng kiểm tra các chi tiết sau trước khi liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

  • Kiểm tra bạn đã nhận được email xác nhận đơn hàng hay chưa.
  • Theo dõi thông tin đơn hàng trên FED EX hoặc NASCO với mã đơn hàng có trong email xác nhận vận chuyển.
  • Kiểm tra email, cuộc gọi điện thoại và tình trạng giao hàng từ FED EX hoặc NASCO. 
  • Có thể bưu kiện của bạn đang được giữ tại cơ sở FED EX hoặc NASCO để chờ nhận hoặc giao lại..

Vui lòng liên hệ với FED EX hoặc NASCO và liên hệ chúng tôi theo địa chỉ email info@adthitek.com để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất có thể.

Nếu đơn hàng của bạn chưa được đóng gói, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ sửa đổi địa chỉ giao hàng của bạn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tin nhắn hoặc WhatsApp để chúng tôi có thể hỗ trợ thông tin chi tiết của bạn ngay lập tức. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi mã đơn hàng để đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa.

Để hỗ trợ cho việc đổi hàng, thông thường phải mất từ 2 đến 6 ngày làm việc để gói hàng của bạn được trả về kho của chúng tôi và tối đa 10 ngày làm việc để việc đổi hàng được xử lý. Bạn sẽ được thông báo bằng e-mail sau khi hàng đổi của bạn được chuyển đi.

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm hiện đã hết hàng, bạn có thể đặt yêu cầu mua sản phẩm bằng cách gửi tin nhắn cho chúng tôi tới info@adthitek.com. Hãy đặt tiêu đề tin nhắn của bạn là “YÊU CẦU HẾT HÀNG” và chúng tôi sẽ thêm bạn vào danh sách chờ ưu tiên cho sản phẩm này. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn thời gian sản phẩm sẽ được mở bán lại để bạn mua hoặc bạn chỉ cần thanh toán và đặt trước sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể với bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể giúp bạn thanh toán hay không.

Chắc chắn rồi. Nếu bạn là công dân và doanh nghiệp Việt Nam, bạn có thể nhận Hóa đơn VAT cho tất cả các giao dịch mua hàng trực tuyến. Bạn chỉ cần điền vào phần HÓA ĐƠN VAT trên kênh thanh toán với tất cả thông tin chi tiết về công ty của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ cấp cho bạn HÓA ĐƠN và gửi đến email mà bạn đã cung cấp. 

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về VAT, vui lòng gửi email theo địa chỉ info@adthitek.com và đặt tiêu đề thư của bạn là “HÓA ĐƠN VAT”, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Lưu ý: Hóa đơn VAT có thể mất từ 3 – 7 ngày làm việc để phát hành.

ADT HITEK chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

  • Visa, Mastercard, American Express
  • Chuyển khoản ngân hàng

Đối với tất cả các Chuyển khoản ngân hàng, vui lòng thanh toán vào tài khoản của chúng tôi bên dưới với nội dung là MÃ ĐƠN HÀNG. Bạn cũng có thể gửi bản sao biên lai chuyển khoản của mình đến info@adthitek.com và đặt tiêu đề cho tin nhắn của bạn là “HÓA ĐƠN CHUYỂN KHOẢN MUA HÀNG #XXXXX” và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý đơn hàng.

Bạn có thể tiếp tục thử thanh toán lại bằng phương thức khác hoặc bằng cách sử dụng trình duyệt web khác/xóa cookie của bạn. Trong trường hợp cách này không giải quyết được vấn đề, giải pháp tốt nhất là liên hệ với phía ngân hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi hàng miễn phí trong phạm vi Việt Nam và khu vực Châu Á, một lần cho mỗi đơn hàng.

Để đăng ký trao đổi, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong liên kết tại đây.

Bạn sẽ nhận được thông tin liên lạc thông qua email.

Sau khi bưu kiện của bạn đã được nhận tại kho ADT HITEK, có thể mất tới 8 – 10 ngày làm việc để quá trình trao đổi của bạn được xử lý.

Sau khi chúng tôi xử lý vấn đề đổi hàng, bạn sẽ được xác nhận qua email.

Nếu không có sản phẩm nào bạn ưng ý để đổi thay thế, chúng tôi có thể quy đổi thành một phiếu quà tặng có giá trị bằng với sản phẩm mà bạn mua ban đầu, và bạn có thể để mua hàng trực tuyến bất kì lúc nào. Đặc biệt, phiếu quà tặng sẽ vô thời hạn. Để đổi nhanh phiếu mua hàng, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@adthitek.com với tiêu đề là “ĐỔI NHANH” và chúng tôi sẽ phát hành phiếu quà tặng trong vòng 24 giờ.

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong nước. Đối với các đơn hàng quốc tế thuộc khu vực Châu Á, đơn hàng trị giá hơn $300,00 USD sẽ được miễn phí vận chuyển. Ngược lại, với đơn hàng trị giá dưới $300,00 USD, phí ship sẽ được tính $20,00 USD cho mỗi đơn hàng.

Bảng kích thước được gắn trong từng sản phẩm, bao gồm phần mô tả bên trên và chi tiết kích thước bên dưới. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn , Instagram, Messenger, WhatsApp, hay email để được tư vấn cụ thể.