ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Những điều khoản và điều kiện chung

CÔNG TY VÀ TRANG WEB

1.1 CÔNG TY www.adthitek.com (sau đây gọi là “Trang web”) được bố trí bởi Công ty TNHH Thiết kế ADT có trụ sở đăng ký đặt tại 42 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh , Zip 700000 đăng ký tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty TNHH Design Design ADT có thể và sẽ xuất Hóa đơn VAT cho tất cả khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi dưới tên công ty này.

MST:0316811614

Các Điều khoản và Điều kiện bán hàng chung được nêu chi tiết bên dưới áp dụng cho tất cả các sản phẩm đơn đặt hàng hoặc dịch vụ được đặt trên trang web bởi bất kỳ người nào. Việc khách hàng đặt hàng đồng nghĩa với việc làm tuân thủ hoàn toàn, không cần thiết phải đặt trước.

Công ty TNHH Design Design ADT có quyền điều chỉnh hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện bán hàng chung bất cứ lúc nào. Các điều khoản và điều kiện bán hàng chung áp dụng cho mọi giao dịch đều là phiên bản được công bố vào ngày và giờ đặt hàng. Do đó, việc khách hàng đặt hàng đồng nghĩa với việc đi kèm thủ hoàn toàn không cần thiết phải đặt trước các các điều khoản và điều kiện bán hàng chung này.

Các điều khoản và điều kiện bán hàng chung bên dưới áp dụng cho tất cả các đơn đặt hàng sản phẩm và dịch vụ được đặt qua Trang web từ Công ty TNHH Thiết kế ADT, vận hành thương hiệu ADT HITEK, bởi bất kỳ ai (“ khách hàng”). Khách hàng hãy đảm bảo rằng đã đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện bán hàng chung trước khi đặt đơn hàng. 

1.2 TRANG WEB www.adthitek.com là một trang thương mại điện tử được sở hữu và quản lý bởi Công ty TNHH Thiết kế ADT. Trang web này có sẵn cho tất cả người dùng mạng Internet và có thể truy cập 24/7, bất kể sự gián đoạn nào, theo kế hoạch hay ngoài kế hoạch, bởi Công ty TNHH Thiết kế ADT hoặc các nhà cung cấp của chúng tôi.

Vì lý do bảo trì kỹ thuật và bảo mật hoặc bất kỳ trường hợp hoặc hoàn cảnh nào nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, Công ty TNHH Thiết kế ADT không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do bất kỳ trường hợp nào dẫn đến việc Trang web không thể truy cập được.

Công ty TNHH Thiết kế ADT không đảm bảo tính khả dụng hoặc khả năng truy cập của Trang web cũng như không đảm bảo Trang web không gặp phải bất kỳ sự bất thường, lỗi, sự cố và gián đoạn nào khi truy cập vào trang web và không đảm bảo rằng nội dung trên trang web hoặc các dịch vụ mà nó cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không kịp thời hoặc không có lỗi.

Trang web có thể truy cập được trên toàn thế giới, tuy nhiên hiện tại chúng tôi chỉ nhận vận chuyển tại các khu vực ở Việt Nam và Châu Á. Cho đến khi có thông báo mới, chúng tôi sẽ đưa ra những thông báo trên trang web của mình khi chúng tôi quyết định gửi hàng ra nước ngoài.

2 – ĐẶT HÀNG

2.1 ĐĂNG KÝ

Để có thể đặt hàng, trước tiên khách hàng phải đăng ký và tạo tài khoản trên trang web với thông tin chi tiết của mình.

Sau khi đăng ký, Công ty TNHH Thiết kế ADT sẽ xác nhận đăng ký và gửi email xác nhận đăng ký cho khách hàng.

Khi tạo tài khoản, hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin cá nhân được cung cấp đều chính xác. Hãy nhớ luôn cập nhật mọi thông tin cá nhân. Trong trường hợp sai sót về địa chỉ nơi nhận đã cho, Công ty TNHH Thiết kế ADT sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng không được giao.

Khi đăng ký vào Website bạn phải khai báo với Công ty TNHH Thiết kế ADT trên 18 tuổi, có năng lực hành vi và hiểu biết pháp luật. Công ty TNHH Thiết kế ADT có quyền xóa và hủy tài khoản (không cần nêu lý do) bất cứ lúc nào và theo quyết định riêng của mình.

Các điều khoản và điều kiện bán hàng chung áp dụng cho sản phẩm sau khi đơn đặt hàng, bao gồm chi tiết về mặt hàng, giá cả và mọi chi phí liên quan đã được khách hàng xác nhận.

2.2 SẢN PHẨM

Các sản phẩm được chào bán là những sản phẩm được bán tại thời điểm tham khảo trên trang web cho đến khi còn hàng. Thông tin trên trang web được cập nhật tự động theo thời gian thực, tuy nhiên trong quá trình cập nhật, một số lỗi có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau, Công ty TNHH Thiết kế ADT không chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình cập nhật này.

Công ty TNHH Thiết kế ADT nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng chất lượng của các bức ảnh trên trang web thể hiện chân thực các sản phẩm của công ty. Do việc thể hiện hình ảnh bằng kỹ thuật số trên internet, có thể xảy ra trường hợp hình ảnh trình bày của sản phẩm không phù hợp với hình ảnh thực tế của sản phẩm, đây là thực tế mà khách hàng phải hiểu và chấp nhận.

Nếu một sản phẩm hết hàng tại thời điểm xem trên Trang web, khách hàng có thể chọn nhận thông báo qua email về thời điểm sản phẩm đó có hàng trở lại bằng cách nhấp vào nút được chỉ định trong email.

2.3 HỦY ĐƠN HÀNG

Chúng tôi cố gắng đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Trong một số trường hợp hiếm hoi, có thể xảy ra trường hợp Công ty TNHH Thiết kế ADT không thể hủy đơn hàng đã đặt sau khi email chấp nhận đơn hàng đã được gửi đến khách hàng. Công ty TNHH Thiết kế ADT không chịu trách nhiệm về việc rút bất kỳ hành động nào khỏi trang web của mình bất cứ lúc nào mà không đưa ra bất kỳ thông báo trước hoặc từ chối thực hiện đơn hàng ngay cả sau khi email xác nhận đã được gửi.

Nếu sau khi đặt hàng, phát hiện đơn hàng hết một phần hoặc toàn bộ, khách hàng sẽ được thông báo qua email về việc giao hàng một phần hoặc hủy đơn hàng. Trong trường hợp một đơn hàng hoặc các mặt hàng của đơn hàng đó hết hàng, khách hàng có quyền được hoàn lại tiền của sản phẩm đã đặt.

GIÁ VÀ ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Giá trên trang web được tính bằng đồng Việt Nam và Đô la Mỹ. Giá trên website đã bao gồm VAT dành cho khách hàng mua và sinh sống tại Việt Nam. Giá hàng hóa mua từ khách hàng nước ngoài sẽ được khấu trừ thuế VAT Việt Nam tại địa phương. 

Thuế hải quan do khách hàng chịu đối với các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc, Phillipines, Malaysia, Singapore, Indonesia

Bất kỳ Thuế và Thuế hải quan nào cũng như bất kỳ hình thức thuế nào khác (ngoại trừ VAT, THUẾ BÁN HÀNG đã đề cập trước đó) đều không được bao gồm trong giá niêm yết trên trang web. Khi áp dụng, các khoản thuế này phải được khách hàng thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

Giá trên trang web không bao gồm phí vận chuyển và giao hàng. Các chi phí này sẽ được tính toán và hiển thị trên trang web trước khi xác nhận đơn hàng cuối cùng. Công ty TNHH Thiết kế ADT có quyền thay đổi giá của bất kỳ và tất cả các mặt hàng của mình bất kỳ lúc nào. Giá của bất kỳ mặt hàng nào trong kho sẽ được hiển thị trên trang web tại thời điểm xác nhận đơn hàng.

Việc thanh toán sản phẩm có thể được thực hiện bằng Thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử, Thẻ ghi nợ bằng cách làm theo các hướng dẫn trên trang thanh toán của trang web.

Các loại thẻ tín dụng được chấp nhận là: Visa, American Express, MasterCard, JCB & Union Pay.

Các khoản thanh toán được thực hiện bằng Cổng thanh toán trực tuyến One Pay bằng giao thức SSL (Lớp cổng bảo mật), do đó thông tin được truyền đi được mã hóa bằng phần mềm và không có bên thứ ba nào có thể đọc được trong quá trình truyền trên mạng.

Sản phẩm được thanh toán vào ngày đặt hàng. Khách hàng ủy quyền cho Công ty TNHH Thiết kế ADT ghi nợ vào tài khoản của họ số lượng sản phẩm đã đặt hàng. Sau khi đơn hàng và khoản thanh toán được Công ty TNHH Thiết kế ADT xác nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đi.

Khách hàng bảo đảm với Công ty TNHH Thiết kế ADT rằng họ có các quyền cần thiết để sử dụng phương thức thanh toán khi đặt đơn hàng. Nếu ngân hàng hoặc công ty thẻ tín dụng từ chối ủy quyền thanh toán hoặc chuyển khoản ngân hàng không được ghi lại, đơn hàng sẽ không được xác thực và sản phẩm sẽ không được gửi. Trong trường hợp này Công ty TNHH Thiết kế ADT sẽ gửi email cho khách hàng thông báo từ chối.

Tài khoản của khách hàng sẽ bị tính phí cho các đơn hàng được lập hóa đơn sau khi xác nhận Đơn hàng.

Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ các nghĩa vụ theo các điều khoản và điều kiện mua hàng chung, đặc biệt là trong trường hợp gian lận hoặc bất kỳ nỗ lực gian lận và bất kỳ sự cố thanh toán của đơn đặt hàng, Công ty TNHH Thiết kế ADT có quyền từ chối bất kỳ đơn đặt hàng nào từ khách hàng.

Công ty TNHH Thiết kế ADT có thể tạm dừng hoặc hủy bỏ bất kỳ việc thực hiện và/hoặc giao đơn đặt hàng nào, bất kể tính chất và mức độ thực hiện đó, trong trường hợp khách hàng không thanh toán hoặc thanh toán một phần bất kỳ khoản tiền nào mà khách hàng phải trả cho chúng tôi, hoặc trong trường hợp xảy ra sự cố thanh toán hoặc trong trường hợp gian lận hoặc cố gắng gian lận liên quan đến việc sử dụng trang web và thanh toán đơn hàng.

Nếu ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng từ chối ủy quyền thanh toán thì đơn hàng sẽ không được xác nhận và đơn hàng đã đặt sẽ không được gửi đi. Trong trường hợp này Công ty TNHH Thiết kế ADT sẽ thông báo sự việc tới khách hàng.

Dữ liệu do Công ty TNHH Thiết kế ADT ghi lại sẽ được lưu giữ và dùng làm bằng chứng cho bất kỳ đơn đặt hàng hoặc giao dịch tài chính nào.

Dữ liệu được ghi lại khi sử dụng Thẻ tín dụng là bằng chứng của một giao dịch tài chính.

Đối với thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, chi tiết được nêu rõ khi chọn phương thức thanh toán. Nội dung thanh toán: Địa chỉ email xxx@.com.

Công Ty TNHH Thiết Kế ADT
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam ( Techcombank )
Số 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 700000
Mã Swift: VTCBVNVX
Tên chi nhánh ngân hàng: Chi nhánh Thành Lợi
Số tài khoản: 1903 7081 787 011
Người thụ hưởng: Công ty TNHH Thiết Kế ADT
Địa chỉ của người thụ hưởng: Số 42 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 700000

Xin lưu ý rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ chỉ được xác nhận và gửi đi sau khi nhận được số tiền. Tùy thuộc vào ngân hàng, quá trình này có thể mất 2-3 ngày.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ hủy đơn hàng của bạn nếu chuyển khoản ngân hàng của bạn không được ghi có vào tài khoản của chúng tôi sau 2 ngày kể từ ngày bạn đặt hàng.

4-VẬN CHUYỂN

Chúng tôi vận chuyển trong nước bằng EMS và quốc tế bằng DHL, để đảm bảo giao hàng nhanh chóng, được theo dõi và an toàn.

Vận chuyển MIỄN PHÍ đối với tất cả các đơn đặt hàng trong nước và chi phí vận chuyển cố định là $ 20,00 USD cho tất cả các đơn đặt hàng từ Châu Á trong danh sách các quốc gia chúng tôi ở trên.

Thời gian giao hàng:

Sau khi sản phẩm của bạn được vận chuyển, thông thường sẽ mất

♦   48 giờ làm việc đối với khu vực Việt Nam

♦   2-4 ngày làm việc đối với khu vực Châu Á (Tùy thuộc vào Quốc gia & Khu vực)

Ở một số quốc gia ngoài Việt Nam, thuế bổ sung (thuế hải quan, thuế nhập khẩu) sẽ được áp dụng và khách hàng phải thanh toán các khoản thuế này khi bưu kiện được giao đến nơi.

Sau khi đơn đặt hàng của bạn được gửi đi, bạn sẽ nhận được email tự động gửi đến mã đơn hàng để bạn có thể dễ dàng theo dõi gói hàng của mình.

Nếu quốc gia giao hàng không có trong danh sách các quốc gia của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@adthitek.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Việc giao hàng sẽ được thực hiện đến địa chỉ do khách hàng cung cấp, do đó khách hàng vui lòng đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là chính xác. Hãy kiểm tra kĩ khi điền địa chỉ (tòa nhà, tầng, số nhà, mã truy cập, tên hoặc số của hệ thống liên lạc nội bộ, v.v.).

Thời gian giao hàng hiển thị trang web là thời gian giao hàng dự kiến dựa trên đơn vị vận chuyển cung cấp.

Khi giao hàng, nếu bưu kiện bị mở, hư hỏng, sai sót hoặc trong tình trạng không tốt thì khách hàng phải từ chối nhận hàng và gửi lại. Nếu khách hàng quyết định nhận bưu kiện thì khách hàng phải ghi vào biên lai giao hàng rằng việc nhận bưu kiện là có chủ ý, nêu rõ các điều kiện và mọi vấn đề liên quan đến bưu kiện, sau đó thông báo sự việc cho Công ty TNHH Thiết kế ADT và đơn vị vận chuyển trong vòng 3 ngày làm việc.

Trong trường hợp bạn không nhận được bưu kiện, trái với những gì DHL xác nhận trên thông tin vận đơn bưu kiện của bạn, bạn có tối đa hai tháng sau khi nhận được email xác nhận hoàn tất đơn hàng để liên hệ với chúng tôi để giải quyết về việc giao hàng. Quá thời hạn này, Công ty TNHH Thiết kế ADT không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề mất mát hoặc giao hàng nào đối với đơn đặt hàng của bạn.

ĐỔI HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Đơn đặt hàng có thể được trả lại để đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được bưu kiện. Quá trình này rất dễ dàng và MIỄN PHÍ cho tất cả các đơn đặt hàng. Trong trường hợp đổi hàng, chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển hàng lại cho bạn. Lưu ý, khách hàng chỉ có thể thực hiện một yêu cầu trả lại miễn phí cho một đơn hàng.

Để nhận tem đổi hàng qua email, khách hàng phải liên hệ với Công ty TNHH Thiết kế ADT qua email: info@adthitek kèm theo mã đơn hàng, tên khách hàng và tên sản phẩm cần đổi.

Sản phẩm được trả lại phải còn nguyên bao bì, nhãn mác gốc và chưa qua sử dụng hay giặt rửa.

Việc đổi hàng chỉ có thể thực hiện được trên tất cả các sản phẩm có thể đổi kích cỡ. Đối với Giày dép, vì tất cả đều được sản xuất theo đơn đặt hàng nên không thể trao đổi hoặc hoàn lại tiền.

Nếu khách hàng không tuân thủ các điều khoản và điều kiện mua hàng chung, trong đó có các điều kiện của chính sách đổi hàng thì Công ty TNHH Thiết kế ADT không thể tiến hành đổi sản phẩm. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc khác với sản phẩm đã đặt thì Công ty TNHH Thiết kế ADT sẽ thay thế lại sản phẩm bằng giá và chịu mọi chi phí vận chuyển, lấy hàng từ khách hàng và trả lại cho khách hàng.

5 BẢO HÀNH

Nếu tại thời điểm giao hàng, phát hiện thấy hư hỏng rõ ràng, khách hàng phải báo cáo ngay bằng cách gửi email có hình ảnh đến info@adthitek.com

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ADT CAM KẾT:

Đổi sản phẩm lấy kích thước khác, tùy vào tình trạng còn hàng trong kho.

Hoặc thay thế sản phẩm bằng Sản phẩm giống hệt hoặc tương đương tùy thuộc vào tình trạng còn hàng trong kho.

6 – ĐIỀU KHOẢN QUYỀN SỞ HỮU

Toàn bộ hàng hóa vẫn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thiết kế ADT cho đến khi hoàn tất việc thanh toán đầy đủ số tiền. Việc thanh toán đầy đủ số tiền có nghĩa là việc thu tiền thực tế chứ không phải việc giao chứng từ tạo ra nghĩa vụ thanh toán.

Rủi ro về mất mát hoặc hư hỏng của hàng hóa cũng như trách nhiệm đối với những thiệt hại mà hàng hóa có thể gây ra sẽ được chuyển cho Bên mua ngay khi hàng hóa được giao.

7 – QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Tất cả các thành phần của Trang web www.adthitek.com  này và chính Trang web đều được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu, thiết kế và/hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác. Những yếu tố này là tài sản độc quyền của Công ty TNHH Thiết kế ADT. Mọi quyền đều được bảo lưu.

Các yếu tố này thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thiết kế ADT hoặc chúng được sử dụng với sự đồng ý của chủ sở hữu.

Bất kỳ việc sử dụng hoặc sao chép tên công ty, nhãn hiệu và dấu hiệu riêng biệt thuộc về Công ty đều bị nghiêm cấm ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận rõ ràng trước với Công ty TNHH Thiết kế ADT.

Nghiêm cấm sao chép (trừ mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại), xuất bản, chỉnh sửa, truyền tải, phân phối, hiển thị, xóa và thêm vào trang web này cũng như các thành phần và phần mềm có trong đó.

8 –LUẬT ÁP DỤNG VÀ THẨM QUYỀN

8.1 Các điều khoản và điều kiện bán hàng chung này được điều chỉnh bởi Pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa Khách hàng và Công ty TNHH Thiết kế ADT liên quan đến việc giải thích, thực hiện hoặc chấm dứt các điều khoản và điều kiện bán hàng chung, Công ty TNHH Thiết kế ADT đặc biệt khuyến khích khách hàng liên hệ với Công ty TNHH Thiết kế ADT trước tiên để cố gắng hòa giải bất đồng. Công ty TNHH Thiết kế ADT thông báo cho Khách hàng rằng có các phương án giải quyết tranh chấp thay thế như hòa giải hoặc trọng tài.

DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ COOKIE

Theo luật số 2004-801 ngày 6 tháng 8 năm 2004, Luật bảo vệ cá nhân liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân và sửa đổi luật số 78-17 ngày 06 tháng 1 năm 1978 liên quan đến máy tính, tập tin và quyền tự do ”, bạn có quyền truy cập, sửa đổi, cải chính và xóa dữ liệu cá nhân liên quan đến bạn.

Để làm điều này, chỉ cần thực hiện yêu cầu qua email: info@adthitek.com

Qua đường bưu điện: Công ty TNHH Thiết kế ADT, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000.

Tất cả thông tin tài khoản của bạn chỉ được sử dụng trong bối cảnh mối quan hệ kinh doanh của bạn

với www.adthitek.com

Khi bạn đăng ký tại www.adthitek.com, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân của mình. Một số thông tin này là bắt buộc: tiêu đề, tên, họ, địa chỉ, email, mật khẩu. Thông tin này là cần thiết để xử lý đơn đặt hàng và thông báo cho bạn về trạng thái đơn hàng của bạn.

Thông tin cá nhân của bạn được thu thập theo luật hiện hành và để đáp ứng các cam kết của chúng tôi với bạn. Điều này có thể bao gồm việc giao đơn đặt hàng của bạn, thông báo về trạng thái giao hàng hoặc gửi thông tin cho bạn. Thông tin cá nhân và lịch sử đặt hàng của bạn được lưu trên máy chủ bảo mật của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Bạn có thể đăng ký Bản tin Câu lạc bộ Hội viên ADT HITEK của chúng tôi bằng cách gửi địa chỉ email của bạn trong mô-đun bản tin được tìm thấy ở cuối bất kỳ trang nào trên trang web này. Chúng tôi không gửi bản tin cho khách hàng hoặc khách truy cập đã đăng ký trừ khi bạn đã đăng ký nhận bản tin cụ thể. Tất cả các bản tin đều chứa một liên kết từ chối trong trường hợp bạn muốn hủy đăng ký nhận các bản tin tiếp theo bất cứ lúc nào.

CÁC BÊN THỨ BA

Công ty TNHH Thiết kế ADT sẽ không tiết lộ thông tin chi tiết của bạn cho bất kỳ công ty bên thứ ba nào ngoài các công ty liên quan đến việc thanh toán và thực hiện đơn đặt hàng của bạn.

Thông tin này không bao giờ được chia sẻ với bên thứ ba hoặc bán lại. Cuối cùng, Công ty TNHH Thiết kế ADT không lưu trữ bất kỳ thông tin ngân hàng nào. Các giao dịch được xử lý hoàn toàn bằng Cổng thanh toán một lần với Dịch vụ SSL bảo mật.

Để cải thiện dịch vụ của chúng tôi, trang web có thể sử dụng cookie. Điều này có nghĩa là khách hàng không phải đăng nhập mỗi lần bạn truy cập. Cookie là một tệp máy tính được lưu trữ trên đĩa cứng của khách hàng, cho phép khách hàng được lưu thông tin đăng nhập mà không bị giới hạn về thời gian. Tất nhiên, khách hàng có thể xóa các cookie này bằng cách vô hiệu hóa việc sử dụng chúng trong trình duyệt của bạn.

THÔNG TIN HỢP PHÁP

Công ty: Công Ty TNHH Thiết Kế ADT

42 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0316811614

Trang web được thiết kế bởi Công ty TNHH Thiết kế ADT và đang được lưu trữ trên các máy chủ riêng của công ty. Trang web và giỏ hàng đều được thiết kế nội bộ. Cổng thanh toán của chúng tôi được cung cấp bởi Cổng thanh toán One pay tại Việt Nam. ADT chỉnh sửa, thiết kế và tạo ra tất cả nội dung của riêng mình và được chỉnh sửa bởi nhóm phát triển và phần mềm của Công ty TNHH Thiết kế ADT.